logo

อุปกรณ์สำหรับกันซึม

ติดต่อเรา

เทคโนโลยีชิงเต่า Shendun กันน้ำ จำกัด

หุ้น

อุปกรณ์สำหรับกันซึม

 • ใหม่ล่าสุด TPO และ HDPE สายกันน้ำ

  ใหม่ล่าสุด TPO และ HDPE สายกันน้ำ

  ยุคใหม่ (3 + 2) อัจฉริยะรวม TPO, HDPE กาวกันน้ำชนิดม้วนสายการผลิตประโยชน์: 1. มีอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งเข้ากันได้ เป็นไปตามความต้องการการผลิตของอุตสาหกรรมธรณีและกันน้ำ สามารถผลิต: บอร์ดกันน้ำ geotext 3 ม. (HDPE, LDPE, EVA, ECB) 2 เมตร... เพิ่มเติม

 • สายการผลิตผลิตภัณฑ์เคลือบผิวแบบไม่เคลือบด้วยโพลีเมอร์

  สายการผลิตผลิตภัณฑ์เคลือบผิวแบบไม่เคลือบด้วยโพลีเมอร์

  สายการผลิตสารเคลือบผิวด้วยยางโพลีเมอร์ชนิดไม่เคลือบด้วยอะลูมิเนียมคำอธิบายอุปกรณ์: สายการผลิตนี้คือการหลอมกาวที่ละลายด้วยความร้อนจากกาวร้อนในเครื่องบัดกรีแล้วจากนั้นให้ปั๊มฉีดยาฉีดลงบนแม่พิมพ์ฉีดพ่นให้สม่ำเสมอใน TPO, HDPE, EVA , ECB และพอลิเมอร์อื่น... เพิ่มเติม

 • อุปกรณ์กันน้ำ TPO

  อุปกรณ์กันน้ำ TPO

  ยางเรซิน TPO ใช้เป็นวัสดุฐานของ elastomer ผ่านการรีดขึ้นรูปพิเศษและเทคโนโลยีการแยกแรงดันภายในของแม่พิมพ์เป็นเมมเบรนชนิดใหม่ที่มีการซึมผ่านชั้นเดียวของชั้นยาง TPO และเส้นใยโพลีเอสเตอร์กลางหรือเส้นใยแก้วเสริมแรงถูกบีบอัด ... เพิ่มเติม

 • ตัวยึดผลิตด้วยน้ำ EPDM แบบยึดติดด้วยตนเอง

  ตัวยึดผลิตด้วยน้ำ EPDM แบบยึดติดด้วยตนเอง

  สายการผลิต EPDM ป้องกันการรั่วซึมเป็นยาง EPDM, สารเติมแต่งวัสดุโดยการผสมพลาสติกโพลิเมอร์เปิดกรองและจากนั้นโดยการรีดเย็นยางอัดรีดยาง vulcanized ครั้งเดียว high - end polymer EPDM) สายการผลิตขดลวด ประเภทอุปกรณ์: การวาดภาพประกอบ: เพิ่มเติม

 • เอทิลีนโพลีเมอร์กันซึมเมมเบรนสายการผลิต

  เอทิลีนโพลีเมอร์กันซึมเมมเบรนสายการผลิต

  สายการผลิตนี้จะทำ โดยการพ่นวัสดุ PE (polyethylene) เม็ด (โพรพิลีนหรือโพลีเอสเตอร์ผ้า) และกาวยางครั้งเดียวโดยใช้ฟิล์มแบน extruder ซึ่งสามารถแทนที่เครื่องผสม ด้วยความร้อนรอง อุปกรณ์นี้ไม่สามารถตีกลองไม่ Alice ผลิตภัณฑ์ ... เพิ่มเติม

 • อุปกรณ์พีวีซีกันน้ำ

  อุปกรณ์พีวีซีกันน้ำ

  1. คำอธิบายอุปกรณ์: ne membra พีวีซีเป็นไปตามโพรพิลีนและ EP (เอทิลีนโพรพิลี) ยาง polymerized ร่วมกันโดยใช้เทคโนโลยีการผลิตพอลิเมอร์ของรัฐของศิลปะ ลิเมอร์ PVC ไม่ประกอบด้วยคลอรีน และไม่มีส่วนผสมที่ประกอบด้วยคลอรีนมีเพิ่มแผ่นงาน... เพิ่มเติม

 • สายการผลิตสำหรับ TPO เดียว/ผิวเคลือบ/คอมโพสิต/เสริม/กาว

  สายการผลิตสำหรับ TPO เดียว/ผิวเคลือบ/คอมโพสิต/เสริม/กาว

  1.อุปกรณ์คำอธิบาย: เมมเบรน TPO เป็นไปตามโพรพิลีนและ EP (เอทิลีนโพรพิลี) ยาง polymerized ร่วมกันโดยใช้เทคโนโลยีการผลิตพอลิเมอร์ของศิลปะ ลิเมอร์ TPO ไม่ประกอบด้วยคลอรีน และไม่มีส่วนผสมที่ประกอบด้วยคลอรีนมีเพิ่มแผ่นงาน... เพิ่มเติม

 • เครื่องชั่งน้ำหนักอัตโนมัติแบบแบทช์

  เครื่องชั่งน้ำหนักอัตโนมัติแบบแบทช์

  พอลิเมอวัสดุม้วนกันน้ำและคณะกรรมการที่ไม่ซ้ำกันน้ำโดยเฉพาะการให้อาหารที่มีความเข้มข้นการวัดแสงส่วนผสมอาหารระบบบูรณาการอุปกรณ์ อัตโนมัติอุปกรณ์การวัดและการผสมอุปกรณ์อัตโนมัติค่าพารามิเตอร์การกำหนดค่าอุปกรณ์: 1.... เพิ่มเติม

 • บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 12 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/2
  อุปกรณ์ทั้งหมดซึมเมมเบรน เครื่องจักรกลกันน้ำ กันซึมเมมเบรนผลิตซับผลิตภัณฑ์จากโรงงานของเรามีคุณภาพสูงและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ อย่าลังเลที่จะส่งอุปกรณ์สำหรับกันซึมด้วยผู้ผลิตมืออาชีพและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน และตรวจสอบราคาและเสนอราคากับเรา
  ผลิตภัณฑ์ของเรา
  ป้องกันการรั่วซึมของเยื่อหุ้ม
  อุปกรณ์ป้องกันการรั่วซึม
  ป้องกันการรั่วซึมของเรซิน
  ศูนย์ข้อมูล
  ประวัติของเรา
  ใบรับรองของเรา
  บริการของเรา
  ข้อมูลการติดต่อ

  No.32 Siyuan ถนนสูงเทคโนโลยีพัฒนาโรงงานอุตสาหกรรม มณฑลซานตงชิงเต่า

  โทรศัพท์: + 86-532-66723995

  waterproof2017@126.com

  ลิขสิทธิ์© บริษัท ชิงเต่า Shendun Waterproof Technology จำกัด สงวนลิขสิทธิ์