logo

ความรู้

ติดต่อเรา

เทคโนโลยีชิงเต่า Shendun กันน้ำ จำกัด

หุ้น

รายละเอียดของหลังคาโครงสร้างและกันน้ำ construction(一)

Oct 27, 2017

ครั้งแรก น้ำปาก ชั้น
พื้นที่ขนาดใหญ่ของชั้นกันน้ำก่อนการก่อสร้าง น้ำชั้นหนึ่ง ชั้นระบายเพื่อประทับตรารักษา ในถ้วยน้ำ มันฝังแก้วน้ำ และใช้ร่วมกันกับปิดผนึกหนาวัสดุผนึก การหลีกเลี่ยงสถานที่ในลุกในปรากฏการณ์ฝ่าวงล้อม น้ำรั่วซึมและระบายชั้นรอบเส้นผ่าศูนย์กลาง 500 มม. เคลือบกันน้ำหรือตราฟิล์มเคลือบเป็นชั้นพิเศษ ความหนาไม่น้อยกว่า 2 มม. ในแก้วน้ำและระบายน้ำของชั้นด้วยการร่วมชั้น ทำความสะอาดการปรับระดับชั้นที่ควรจอง 20 * 20 มม.เลนส์เว้า กรอกกาว น้ำและปากของชั้นกันน้ำ ควรวางถ้วย ฝนอยู่ด้านล่างของแผ่นดิสก์ถูกกด ที่ด้านล่างของกระเบื้องและชั้นกันน้ำควรเคลือบ ด้วยวัสดุที่ติดกาวอยู่ด้านล่างของตราประทับด้วยตราเผา


คลองสอง รางน้ำ รางน้ำ
เช่นรางน้ำ ระบบระบายน้ำ ชั้นน้ำมักจะเป็นเรื่องของการกัดเซาะของฝน หรือแช่ตัว ดังนั้นในมุมรางน้ำและท่อระบายน้ำควรมีการปิดผนึกความกว้างของวัสดุที่ปิดผนึก แบนและยกระดับในด้าน ข้าง ไม่น้อยกว่า 30 มม. แล้ว วางชั้นของเมมเบรนหรือ 2 มม.หนาแปรงถูกปรับเป็นชั้นพิเศษ
เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงของศูนย์ออฟเซต รางน้ำ ชายคาและชั้นหลังคาเพิ่มเติมควรจะว่างเปล่า หรือเหนียวเก็บ ความกว้างควร 200 มม.
ข้างหน้าเพื่อจัดการกับ ทำรางน้ำ คลองมักจะกันน้ำ ถ้าชั้นของเมมเบรนกันน้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสนใจควรจะจ่ายวิธีปูของรางน้ำ หรือรางน้ำเก็บต้องจากคูที่แรก ร่องหรือคู พื้นผิวของน้ำ กว้างมากเช่นคลอง se ตามยาว ams การรักษากลับมาพร้อมกับปิดผนึกวัสดุรั้ว


ประการที่สาม เฟล็ก
ตะเข็บ subgrids ของ (หรือตะเข็บ) และการชำระเงิน (หรือความผิดปกติของข้อต่อ), แอ๊ดแทน ผลิตภัณฑ์ตรวจสอบงานก่อสร้างทั่วไปจะตั้งค่าเพื่อทำให้ชั้นกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพปรับเปลี่ยนผลกระทบของแมพรากฐานแตกต่างกันเพื่อเพิ่มผลของการกันน้ำ
รอยต่อย่อยย่อยแบบแข็งของชั้นกันน้ำ สั่น sub และ subgrade ชั้นป้องกันได้ ว่า การกันน้ำชั้นย่อยชั้นแข็งและสมดุลย่อย ตามความต้องการของ "รูปแบบ" มีตั้งค่าบนหลังคาสนับสนุน มุมของหลังคากันน้ำและจุดหลังคายื่นออก ชิ้นส่วนเหล่านี้มีความเข้มข้นสุดเครียด ถ้าโครงสร้างไม่ได้อยู่ในสถาน มันจะเป็นหนึ่งในแหล่งของการรั่วไหล แล้ว มันควรละเลย ในความต้องการของ "ข้อมูลจำเพาะ" ของวัสดุผนึกที่ฝังตัวและปฏิบัติตาม ก่อสร้าง คุณควรตรวจสอบว่าตะเข็บย่อยแบน หนาแน่น ง่าย สะอาด ไม่พอใจความต้องควรมีการซ่อมแซมทันทีเพื่อให้คุณภาพของการอุด ชั้นการดุลจะต้องกระทำก่อนการก่อสร้างบริเวณชั้นกันน้ำขนาดใหญ่ และเป็นชั้นแข็งของชั้นที่กันน้ำ และป้องกันควรรักษาหลังจากการก่อสร้างชั้นกันน้ำ
หลังคาของบ่อ มักจะมีเพิ่มเติมผนัง ผนังและจุดตัดของหลังคาควรจะพร้อมสำหรับชั้นแรก แล้ว รอยต่อคอนกรีตผ่านเว็บ ความกว้างในไม้บรรทัดไม้บรรทัดต้อง 2 - 3 ครั้งความกว้างถ้าตะเข็บยาวเกินไป มันควรจะซ้อนทับกันรอบและหัวเข่าจะติดอยู่กับกาวแล้ว วัสดุสนับสนุนฝังอยู่ในรอยต่อ และหัวเข่าที่มีฝาครอบด้านบนของรูพร้อมฝาปิดคอนกรีต หรือโลหะ ถ้ารอยแตกขนาดสูง และต่ำของการตกตะกอน มันไม่เหมาะสมให้ครอบคลุมคอนกรีต แต่ควรจะรวมกับโลหะหรือม้วนฝาเมอร์เหมาะ แขนขาบน และล่างของใช้ของแมวน้ำกับเล็บเหล็กแข็งถูกวางลงบนกำแพงขยายสูงและระดับเพิ่มเติมผนัง ปลายทั้งสองของฝาและฝา ด้วยตราของวัสดุที่ปิดผนึก ในทางนี้ ฝนใส่รอยต่อ การรั่วไหลจะไม่มีผลิต นอกจากนี้ เนื่องจากเป็นรอยต่อกันซึม และความกว้างจะใหญ่กว่าความกว้าง พอจะรับมือกับความผิดปกติใด ๆ ผลกระทบจากลงขึ้น ดังนั้นแม้หากฝนผ่านฝาสำหรับรอยต่อ จะไม่ เกิดการรั่วไหล


ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง
ผลิตภัณฑ์ของเรา
ป้องกันการรั่วซึมของเยื่อหุ้ม
อุปกรณ์ป้องกันการรั่วซึม
ป้องกันการรั่วซึมของเรซิน
ศูนย์ข้อมูล
ประวัติของเรา
ใบรับรองของเรา
บริการของเรา
ข้อมูลการติดต่อ

No.32 Siyuan ถนนสูงเทคโนโลยีพัฒนาโรงงานอุตสาหกรรม มณฑลซานตงชิงเต่า

โทรศัพท์: + 86-532-66723995

waterproof2017@126.com

ลิขสิทธิ์© บริษัท ชิงเต่า Shendun Waterproof Technology จำกัด สงวนลิขสิทธิ์