logo

ความรู้

ติดต่อเรา

เทคโนโลยีชิงเต่า Shendun กันน้ำ จำกัด

หุ้น

วิธีการแยกน้ำยากันซึม

Nov 01, 2017

คุณสมบัติทางกายภาพของวัสดุกันน้ำควรจะดีขึ้นเช่นความต้านทานแรงดึงการยืดตัว, impermeability น้ำอุณหภูมิสูงยืดหยุ่นตัวชี้วัดการต่อต้านริ้วรอยตามธรรมชาติสามารถตอบสนองรัฐ

1. สมบัติทางกายภาพของวัสดุที่ไม่สามารถซึมน้ำได้ดี

คุณสมบัติทางกายภาพเช่นความต้านทานแรงดึงการยืดตัวที่แตกการผ่านไม่ได้ความยืดหยุ่นอุณหภูมิสูงความต้านทานต่อความชราตามธรรมชาติสามารถตอบสนองความต้องการของรัฐของตัวบ่งชี้ นอกจากนี้ยังมีการดำเนินงานก่อสร้างที่ง่ายและสะดวกไม่เป็นอันตรายต่อการก่อสร้างของก๊าซและเมื่อเทียบกับวัสดุกันน้ำอื่น ๆ ได้เปรียบมากขึ้นข้อบกพร่องน้อยลง วัสดุนี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นวัสดุที่ดี

2. การปรับตัวของส่วนของอาคาร

วัสดุชนิดกันน้ำที่แตกต่างกันการปรับตัวของส่วนต่าง ๆ ของอาคารยังค่อนข้างอ่อนแอ ขดลวดสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ของชิ้นส่วนป้องกันการรั่วซึม, ก่อสร้าง, รวดเร็วและง่ายต่อการตรวจสอบคุณภาพ แต่ใช้ในห้องน้ำน้ำระหว่างน้ำจะสูญเสียสถานที่และสีกันน้ำ แต่เป็นวัสดุที่มีประโยชน์ดี วัสดุกันน้ำแข็งใช้ในเสถียรภาพของโครงสร้างไม่สั่นสะเทือนการเปลี่ยนรูปของเว็บไซต์เช่นผนังชั้นใต้ดินและชั้นกันน้ำเป็นน้ำยังคงสามารถ แต่สำหรับสะพานและสเปรย์ขนาดใหญ่ ป้องกันการรั่วซึมหลังคา n ผลเขาเป็นที่น่าสงสารที่น่าเบื่อและเสีย วัสดุ.

3. คุณสมบัติของวัสดุควรได้รับการเล่นเต็มรูปแบบ

วัสดุกันน้ำที่แตกต่างกันมีจุดแข็งและจุดอ่อนของตนเองใช้ยาวเพื่อหลีกเลี่ยงสั้น เช่น geomembrane polyethylene ความหนาแน่นสูงมีความยืดหยุ่นดีก็ยากที่จะใช้ในกันน้ำหลังคา แต่มีความแรงแข็งแรงทนทานต่อการเจาะรากรูปแบบกว้าง 7 เมตร แต่ยังมีตะเข็บเชื่อมข้อดีเหล่านี้เพิ่งใช้ในพื้นที่ฝังกลบขนาดใหญ่และคลองน้ำทะเลสาบเป็นวัสดุอื่นที่ไม่สามารถนำมาทดแทนได้ มีคุณสมบัติในการเคลือบน้ำด้วยโพลิเมอร์โพแทสเซียมปูนซิเมนต์สูงกว่าวัสดุเคลือบยูรีเทน แต่สามารถเคลือบอะคริลิคลงบนพื้นเปียกและไม่สามารถเคลือบยูรีเทนได้

4 และความสำคัญของการสร้างเพื่อให้ตรงกับ

เมมเบรนยางมะตอยที่ผ่านการปรับปรุงคุณภาพสูงจาก SBS และแผ่นยาง EPDM ราคาสูงที่ใช้ในอาคาร 12 แห่งเป็นวัสดุที่ดีใช้ในอาคารเกรดต่ำคือวัสดุจากไม้ เช่นเพิงก่อสร้างคลังสินค้าระยะสั้นที่พักพิงและการสงเคราะห์อื่น ๆ หนึ่งหรือสองปีหลังจากการรื้อถอนใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงเป็นของเสีย 5 ให้ความสนใจกับการทำงานก่อสร้าง

วัสดุกันน้ำบางชนิดมีคุณสมบัติทางกายภาพที่ดี แต่ยากที่จะสร้าง เช่นเยื่อป้องกันการติดขัดเป็นเรื่องยากที่จะปิดผนึกข้อต่อวัสดุผงเป็นเรื่องยากที่จะแพร่กระจายอย่างเท่าเทียมกันน้ำค้างหว่านยากที่จะปิด

ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง
ผลิตภัณฑ์ของเรา
ป้องกันการรั่วซึมของเยื่อหุ้ม
อุปกรณ์ป้องกันการรั่วซึม
ป้องกันการรั่วซึมของเรซิน
ศูนย์ข้อมูล
ประวัติของเรา
ใบรับรองของเรา
บริการของเรา
ข้อมูลการติดต่อ

No.32 Siyuan ถนนสูงเทคโนโลยีพัฒนาโรงงานอุตสาหกรรม มณฑลซานตงชิงเต่า

โทรศัพท์: + 86-532-66723995

waterproof2017@126.com

ลิขสิทธิ์© บริษัท ชิงเต่า Shendun Waterproof Technology จำกัด สงวนลิขสิทธิ์