logo

ความรู้

ติดต่อเรา

เทคโนโลยีชิงเต่า Shendun กันน้ำ จำกัด

หุ้น

วิธีการก่อสร้างกันน้ำ

Oct 18, 2017

ความต้องการพื้นฐานของการก่อสร้างกันน้ำและการ (a) ความต้องการคุณภาพงานก่อสร้างเพื่อดำเนินการก่อสร้างออกแบบกันน้ำเจตนา มั่นใจในคุณภาพน้ำวิศวกรรม ต้องใช้ทำงานมาตรฐาน ทำมันขวา ก่อสร้าง ก่อสร้างอย่างประณีต ก่อสร้างกันเป็นกุญแจสำคัญเพื่อให้คุณภาพของน้ำวิศวกรรม ดังนั้น ความต้องการพื้นฐานที่สำคัญคือการ มุ่งมั่นเพื่อคุณภาพดีก่อสร้าง

 

มีการเกี่ยวข้องกับการก่อสร้างกันน้ำคุณภาพก่อสร้างเงื่อนไข การทำงานเตรียมความพร้อมเป็นผู้ใหญ่ ระบบการจัดการระดับเสียง เวลา และที่เกี่ยวข้องตรวจสอบคุณภาพ ระดับของเทคโนโลยีการก่อสร้าง ผู้ประกอบการของเทคโนโลยี และ รับผิดชอบทัศนคติและปรับปรุงการป้องกันผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ฯลฯ โดยทำชิ้นส่วนและการดำเนินการก่อสร้างอย่างระมัดระวัง เราสามารถให้คุณภาพของการก่อสร้าง

 

(2) เงื่อนไขการก่อสร้างต้องว่า เงื่อนไขการก่อสร้างจะรับประกันจำเป็นสำหรับงานก่อสร้างคุณภาพ การดำเนินการออกแบบกันน้ำ กำหนดการก่อสร้าง และงานก่อสร้างคุณภาพขึ้นกับความเพียงพอ และ สมบูรณ์ของเงื่อนไข

1) ก่อสร้างเตรียมเงื่อนไข (1) เทคนิคการเตรียมการ (1) หมายถึงการจัดบุคลากรการจัดการด้านเทคนิคก่อสร้างการทำงานด้านเทคนิคครอบคลุมก่อนที่จะเริ่มทำงาน รวม:

2) สร้างร่วมมือกันด้านเทคนิคและการสื่อสารระหว่างก่อสร้างและออกแบบ

3) เข้าใจออกแบบภาพวาด ออกแบบ แบบก่อสร้างรีวิว วิจัย และแก้ปัญหาทางเทคนิคที่เป็นไปได้ในการก่อสร้าง

4) พัฒนาระบบการประกันคุณภาพ และตรวจสอบรายการตรวจสอบ

5) องค์กรบุคลากรก่อสร้างและเทคนิคการฝึกอบรม

 

2. สภาพอากาศสำหรับการก่อสร้าง: สภาพอากาศระยะเวลาการก่อสร้างหมายถึงสภาพอากาศเช่นฝน หิมะ น้ำแข็ง น้ำค้าง หมอก และอากาศชื้น

 

ฝน หรือหิมะ ฝน หรือหิมะในระหว่างการก่อสร้างของชั้นน้ำ การก่อสร้างชั้นกันน้ำควรไม่ดำเนินการ เพื่อป้องกันฝนและหิมะจากชั้นกันน้ำและกันน้ำผล ถ้าเกิดฝนหรือหิมะในระหว่างการก่อสร้างของชั้นน้ำ การทำงานการป้องกันจำเป็นต้องกระทำทันที ถ้าชั้นกันน้ำเป็นวัสดุกลิ้ง วัสดุปิดต้องปิดผนึก ด้วยวัสดุปิดสนิทเพื่อป้องกันน้ำฝนแช่ เคลือบกันน้ำหรือก่อสร้างคอนกรีตกันน้ำควรใช้ฝาครอบชั่วคราว หลีกเลี่ยงฟิล์มแห้งก่อน และ ก่อนการแข็งตัวของคอนกรีตก่อนฝนตก

 

น้ำค้างแข็ง และหมอก หรือความ ชื้นในบรรยากาศ สามารถทำการเพิ่มรากหญ้าความชื้นปริมาณน้ำต่ำความต้องการในระดับรากหญ้าของวัสดุกันน้ำ เช่นม้วนวัสดุและการเคลือบไม่สามารถก่อสร้าง ต้องการ frost เนื้อหา และการ หิมะ หลังจากก่อสร้างแห้งในระดับรากหญ้าอาจทำให้เกิดการยึดเกาะไม่ดี หรือมิฉะนั้น ปรากฏการณ์เช่นกลอง ผงวัสดุเหนียวเหนอะหนะไม่ มีข้อจำกัดนี้

 

: เนื่องจากประสิทธิภาพของวัสดุกันน้ำต่าง ๆ เทคโนโลยี ความต้องการของอุณหภูมิมีอุณหภูมิแตกต่างกันเล็กน้อย แต่เหมาะสมใน 5 ~ 35 ℃อุณหภูมิภายใต้เงื่อนไขของการก่อสร้าง รับประกันคุณภาพโครงการ การ ดำเนินการก่อสร้างสะดวก สภาพจำกัด ขดลวดความร้อน และละลายเคลือบสามารถใน - อุณหภูมิเหนือ 10 ℃ภายใต้เงื่อนไขของการก่อสร้าง ทนอุณหภูมิต่ำ เนื่องจากวัสดุไม่ต้องแช่แข็งไม่ดี ภายใต้อุณหภูมิติดลบ พอลิเมอร์ที่มีความหนืดเย็นแก้ไขยางมะตอยขด ม้วนพอลิเมอร์สังเคราะห์ไม่ควรก่อสร้างอุณหภูมิติดลบ ก่อสร้างม้วนยางมะตอยจะเสียเปรียบภายใต้ 0 ℃ ยางมะตอยเคลือบฐาน พอลิเมอร์ชนิด emulsified ยางมะตอยเคลือบ และชั้นน้ำแข็งไม่ควรก่อสร้าง 5 ℃ ด้านล่างเป็นวัสดุบางชนิดที่อุณหภูมิต่ำไม่ต้องเปิดสมุด หรือยาก besmear แปรง หรือได้ถูกทำลายไป โดยง่ายต่อ เย็นในกระบวนการชุบแข็ง แต่ เมื่ออุณหภูมิสูงกว่า 35 ℃ ไม่ควรก่อสร้างวัสดุทั้งหมดกันน้ำ อากาศร้อน ก่อสร้างเสริมในตอนกลางคืน แต่ควรคำนึงถึง ถ้าต้นดิว ไม่ก่อสร้าง

 

แรงสูง: ตรวจสอบสภาพอากาศสำหรับข้างต้น - ระดับลมไม่ เนื่องจากแรงสูง ฝุ่นและทรายสามารถถูกขูด และรากหญ้า มีผลต่อการยึดเกาะระหว่างชั้นน้ำและฐานปฏิบัติตาม วัสดุเช่นสีและคลิบยังจะถูกกระจายตามลม และมีผลต่อความสม่ำเสมอของแปรง ขดลวดเป็นเรื่องง่ายที่จะถูกยกขึ้น โดยลมและรอยแตก ส่งผลกระทบต่อคุณภาพของการก่อสร้าง วัสดุกันน้ำ และแป้งมีแนวโน้มจะถูกพัดไปตามลม นอกจากนี้ มันไม่ปลอดภัยการขนส่ง และการใช้งาน

 

เพื่อให้คุณภาพของการก่อสร้าง เราควรทำความสะอาดรากหญ้าหลังลมสูง และเอาฝุ่นและทรายออกจากรากหญ้าเพื่อให้คุณภาพงานก่อสร้างของชั้นกันน้ำ


ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง
ผลิตภัณฑ์ของเรา
ป้องกันการรั่วซึมของเยื่อหุ้ม
อุปกรณ์ป้องกันการรั่วซึม
ป้องกันการรั่วซึมของเรซิน
ศูนย์ข้อมูล
ประวัติของเรา
ใบรับรองของเรา
บริการของเรา
ข้อมูลการติดต่อ

No.32 Siyuan ถนนสูงเทคโนโลยีพัฒนาโรงงานอุตสาหกรรม มณฑลซานตงชิงเต่า

โทรศัพท์: + 86-532-66723995

waterproof2017@126.com

ลิขสิทธิ์© บริษัท ชิงเต่า Shendun Waterproof Technology จำกัด สงวนลิขสิทธิ์