logo

ความรู้

ติดต่อเรา

เทคโนโลยีชิงเต่า Shendun กันน้ำ จำกัด

หุ้น

อาคารในเมืองชิงเต่ากันน้ำฉนวนกันความร้อนเพื่อเพิ่มคุณภาพของสมัชชาสมาคมจัดขึ้นในเมือง

Oct 13, 2017

"เป็นสมาคมอุตสาหกรรม เรามีความรับผิดชอบและหน้าที่การใช้งาน ตอบสนองภารกิจ ชีวิตอยู่กับความคาดหวัง ตาม" แผนพัฒนาห้าอุตสาหกรรมกันสิบสามก่อสร้าง "แนวคิดการทำงาน ใช้ถนนร่วมกัน พัฒนา เพื่อส่งเสริมการดำเนินการปรับปรุงคุณภาพ วันที่ 24 จัดขึ้นในเมืองชิงเต่าเพื่อเพิ่มคุณภาพของฉนวนกันความร้อนกันน้ำสมัชชา ชิงเต่าเมืองอาคารกันซึมสมาคมกล่าวว่า ปฏิบัติการโกหก Qu ประธานกิตติมศักดิ์

Qu โกหกกล่าวในคำพูดของเขา ในเมืองชายฝั่งทะเลสวยงาม เรายินดีที่จะนำในจากทั่วประเทศผู้แทน ผู้เชี่ยวชาญ ผู้นำ ผู้ เรามารวมตัวกันเพื่อหารือเกี่ยวกับคุณภาพของฉนวนกันความร้อนกันน้ำอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแผน ซึ่งเป็น ไม่ต้องสงสัยกันน้ำฉนวนอุตสาหกรรมเหตุการณ์

เขาคาดหวังว่าผ่านสมัชชา อัตราแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน พูดได้อย่างอิสระ ให้คำปรึกษาและคำแนะนำ สำหรับเป้าหมายทั่วไป เพื่อคุณภาพอาคารฉนวนกันความร้อนกันน้ำของการอัพเกรดโดยรวม ทำความสะอาดอาคารตลาดฉนวนกันน้ำ การ การดำเนินงานของการผลิตผลิตภัณฑ์ปลอม และตลอด ใช้ผลิตภัณฑ์ปลอม และตลอด ไม่ขายสินค้าปลอม และตลอดความสมบูรณ์ของกิจกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าระบบอุตสาหกรรมวิศวกรรมคุณภาพ ราคา แข่ง ดังนั้นอาคารที่ชิงเต่า กันน้ำอุตสาหกรรมฉนวนกันความร้อนเพื่อให้บรรลุมาตรฐานการออกแบบ ความเชี่ยวชาญในการก่อสร้าง วัสดุมาตรฐาน มาตรฐานการจัดการทางวิทยาศาสตร์เพื่อประโยชน์คน ให้รัฐบาลมั่นใจได้ว่า ผู้คนอาศัยอยู่ นี้เป็นแบบทั่วไปของเรา หน้าที่ และความรับผิด ชอบ แต่ยังโอกาสของเราทั่วไป และความท้าทาย

ในที่ประชุม อาคารซิตี้ชิงกันน้ำประธานสมาคมอนุรักษ์ความร้อน Zhu Weiguang "อย่าลืมจุดเริ่มต้นของหัวใจเพื่อสร้างสาเหตุดี" เป็นชื่อเรื่อง จากแปดด้านของฉนวนกันความร้อนอาคารเมืองชิงเต่ากันน้ำ สมาคมตั้งค่าปีรวมการทำงาน ในรายงาน เขาชี้ให้เห็นว่า อาคารเมืองชิงเต่ากันน้ำและสมาคมอนุรักษ์ความร้อนจากจุดเริ่มต้นของคุณภาพของงานจะปรับรุ่นแรก ซึ่งสมาคมก่อตั้งกับประธานกิตติมศักดิ์ Qu โกหก ปฏิบัติตามกฎระเบียบในกลุ่มชั้นนำ เพื่อส่งเสริมการทำงานที่ดำเนินการ

วินาที ก่อตั้งขึ้น และคุณภาพของโครงการอนุรักษ์น้ำ และการรวมกันของกลไกการตลาดประกันภัย ความรับผิดชอบประกันคุณภาพชัดเจนในอุตสาหกรรมค่อย ๆ ใช้เทคโนโลยีใหม่ วัสดุใหม่ เทคโนโลยีใหม่ เสริมสร้างการกำกับดูแลและการจัดการโครงการคุณภาพ ต่อสู้อธิบายองค์กรผลิตปลอมแปลงปลอมและผลิตภัณฑ์ตลอด ดำเนินงานโฆษณาชวนเชื่ออย่างจริงจัง คือห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ปลอม และตลอด นอกจากนี้ ครบรอบปีแรกของการจัดตั้งสมาคม การจัดกิจกรรมการเลือกคุณภาพอุตสาหกรรม จัดในปีผ่านมา ใช้งาน คุณภาพ ความซื่อสัตย์ของผู้ประกอบการในการเลือกรับรู้

ในกรณีที่ บน 25 กุมภาพันธ์ปีนี้ ความสัมพันธ์ของเซสชันที่สองของคณะได้ขยายมากกว่า 70 สมาชิกจำนวน 50 ยูนิตลงนาม "ความสมบูรณ์ของความสมบูรณ์ของตัวอักษรสหภาพ" แสดงของทุกคนความใฝ่ฝัน

การประชุม จัดขึ้นในอาคารที่เมืองชิงเต่าฉนวนกันน้ำสมาคมเพื่อเพิ่มคุณภาพของเปิดพิธี Qu โกหกปฏิบัติ Zhu Weiguang ด้วยการนำของการเริ่มต้นสัมผัสลูก ทิวาอาคารเมืองชิงเต่า ฉนวนกันน้ำสมาคมเพื่อเพิ่มคุณภาพของงาน

"การดำเนินการส่งเสริมคุณภาพเสมอบนท้องถนน" ชิงเต่าเมืองผลิตภัณฑ์คุณภาพกำกับ ตรวจสอบ และวิจัย สถาบัน รองผู้อำนวยการของ Xiangxiu พาชี้ให้เห็นว่า การบริหารงานทั่วไปของคุณภาพดูแลได้ดำเนินการ 3 ปี คุณภาพปรับปรุงกิจกรรม เมืองชิงเต่า ฉนวนกันความร้อนกันน้ำอุตสาหกรรมได้กำหนดมาตรฐานของตนเอง การเกิดขึ้นของจำนวนผู้ประกอบการดีเด่น และประสบความสำเร็จผลแน่นอน นวัตกรรมและความแข็งแรงทางเทคนิคเพียงเล็กน้อยพอได้ ดังนั้น คุณภาพของเมืองชิงเต่าเพื่อเพิ่มกิจกรรมของถนนตลอดไป

ค่าเบี้ยพิเศษของรัฐสภาทหารผ่านศึก Ye Lin มาตรฐานอุตสาหกรรม ที่ประชุมเพื่อให้ ชุดข้อมูลเป็นภาพบอกไว้ เขาชี้ให้เห็นว่า ในปักกิ่งก่อสร้างวิศวกรรมคุณภาพนิติศูนย์ตั้ง 13 ปีจะดำเนินการเกือบ 4,000 โครงการประเมินกรณีที่มีคุณภาพ โครงการเกือบ 1000 มีปัญหารั่วไหล อาคารอุตสาหกรรมซึมเพื่อเพิ่มคุณภาพของอาคารรั่วเป็นสิ่งสำคัญมากในการแก้ปัญหา การละทิ้งการประมูลต่ำ และสุ่มสี่สุ่มห้าคว้าความวุ่นวาย กันน้ำผู้ประกอบการขายวัสดุจากระบบขายการเปลี่ยนแปลง

ในที่ประชุม อาคารสมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างจีนกันน้ำสาขาของการตีความครอบคลุมของฮุย Qu เลขาธิการกระทรวงที่อยู่อาศัยและงานก่อสร้าง [2017] 57 หมายเลขที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา "คุณภาพและความปลอดภัยส่งเสริมการดำเนินการแผนงานโครงการ" ต้องการประมาณ 3 ปีเพื่อปรับ ปรุงโครงการคุณภาพและความปลอดภัยระบบการจัดการ และเคร่งครัดใช้การก่อสร้างของฝ่ายที่เกี่ยวข้องในการสร้างความรับผิดชอบหลักในการเสริมสร้าง โครงการการจัดการด้านคุณภาพ แตกลงบนรายงานเท็จและการกระทำอื่น ๆ สร้างการประเมินสินเชื่อเสียงและกลไกทางวินัยเพื่อส่งเสริมการพัฒนาโครงการระบบประกันคุณภาพ เธอทั้งยังเปิดเผยการก่อสร้างที่อยู่อาศัยในปีทิศทางและเส้นทางของการปฏิรูป

อาคารจีนและ Chen Yue กันน้ำสมาคมรองเลขาธิการชี้ให้เห็นในที่ประชุม ในปี ดูแลระบบ ควบคุมคุณภาพรัฐ กระทรวงที่อยู่อาศัย และก่อ สร้างเมือง กระทรวงอุตสาหกรรม และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง หน่วยงานภายใต้การนำของส่วนใหญ่ขององค์กรกันน้ำด้วยการสนับสนุนของอุตสาหกรรมในแง่ของการปรับปรุงคุณภาพการพัฒนาอย่างรวดเร็วกันน้ำ AQSIQ ได้ห้าปีในอาคารกันซึมอุตสาหกรรมสามารถดำเนินงานปรับปรุงคุณภาพ ปัจจุบัน สมาคมการป้องกันการรั่วซึมเป็นกำลังร่วมมือกับการบริหารทั่วไปเพื่อเตรียมโปรแกรมปรับปรุงคุณภาพของอุตสาหกรรมป้องกันการรั่วซึมในปี 2560 คาดว่า การบริหารงานทั่วไปของสาธารณรัฐประชาชนจีนจะออกชุดของเทคนิคดูแล คุณภาพของงานเพื่อเพิ่ม

เธอเพิ่มเติมชี้ให้เห็นว่า อุตสาหกรรมการป้องกันการรั่วซึมเพื่อเพิ่มคุณภาพของงานที่จะขยายไปยังอุตสาหกรรม ที่จุดเริ่มต้นของปีนี้ กระทรวงที่อยู่อาศัยและส่วนมาตรฐานในเมืองออกประเด็นหลักของงานในปี 2560 นำส่ง "โครงการปรับปรุงอาคารซึมโครงการคุณภาพ และอายุการใช้งาน และ มาตรฐานอื่น ๆ ทำความก้าวหน้า" ปัจจุบัน สมาคมป้องกันน้ำของจีนกำลังทำงานกับมาตรฐานถาวรกรม ซึ่งเป็นหนึ่งในห้าด้านงานมาตรฐานที่อยู่อาศัย "แผน" เป็นไปตามข้อกำหนดมาตรฐานที่เป็นจุดเริ่มต้น และช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและอายุการใช้งานของระบบกันน้ำ และล้างป้องกันการรั่วซึมระบบกันซึม ความรับผิดชอบหลักของโครงการ งานปรับปรุงคุณภาพของอุตสาหกรรมการป้องกันการรั่วซึมเป็นขยายการอุตสาหกรรม

ต่อมา ประธานมณฑลหูเป่ย์จังหวัดอาคารสมาคมกัน Guichun ฝาง เมือง Shouguang กันน้ำอุตสาหกรรมสมาคมเจิ้ง Jiayu สร้างเมืองหนิงโปประธานสมาคมกันน้ำ Xu เหนือ สมาคมน้ำมณฑลเหอเป่ย์จังหวัดอาคาร ประธานยางเหม่ยมามีอำนาจ ความสำเร็จของการประชุมจัดขึ้น Expressed อบอุ่นยินดี

ในเซสชันคีย์เสียง เป็นสมาชิกของตัวแทนธุรกิจของมณฑลซานตง Xinda Xin Lu ผู้จัดการทั่วไปผลิตจิทำคำพูดทั่วไป เธอกล่าวว่า เป็นผู้ผลิตวัสดุกันน้ำ เป็นแหล่งของการป้องกันการรั่วซึมอาคาร แบกภารกิจทางสังคมมากขึ้น การปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในความสำคัญสูงสุด เธอชี้ว่า ตั้งแต่การจัดตั้งบริษัท Xin Lu ขันในการพัฒนามาตรฐานแห่งชาติสำหรับอุตสาหกรรม ป้องกันการรั่วซึมได้เข้าร่วม "โพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) กันซึมเมมเบรน" "กาวโพลิเมอร์ แก้ไขยางมะตอยซึมเมมเบรน" "สีเขียวหลังคาวัสดุกันน้ำ - กันซึมเมมเบรนเจาะ" ร้านก่อนร้าน / เปียกซึมเมมเบรน" และอื่น ๆ มาตรฐานแห่งชาติเพื่อการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์เพื่อให้การ สำคัญขนาดนั้น

ถัดไป สมาคมกันน้ำกันน้ำอาคารชิงเต่า และสมาคมการรักษาความร้อน และ สร้างเมืองหนิงโป มณฑลเหอเป่ย์จังหวัดอาคารสมาคมกันน้ำ หูเป่ย์จังหวัดอาคารสมาคมกันน้ำ อาคารจิงซึมอุตสาหกรรม สมาคมลงนามข้อตกลงการเป็นมิตร และจัดพิธีเปิด กัน ชิงกัน น้ำอาคาร สมาคมการรักษาความร้อน และการเมืองของเหนืออำเภอจินตั้งหงหยุนชิงเต่าเมืองอาคารฉนวนกันความร้อนกันน้ำฝึกฐาน ปรึกษากฎหมาย บริการบำรุงรักษาที่อยู่อาศัยเพื่อเริ่มต้นการเปิด พิธี


ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง
ผลิตภัณฑ์ของเรา
ป้องกันการรั่วซึมของเยื่อหุ้ม
อุปกรณ์ป้องกันการรั่วซึม
ป้องกันการรั่วซึมของเรซิน
ศูนย์ข้อมูล
ประวัติของเรา
ใบรับรองของเรา
บริการของเรา
ข้อมูลการติดต่อ

No.32 Siyuan ถนนสูงเทคโนโลยีพัฒนาโรงงานอุตสาหกรรม มณฑลซานตงชิงเต่า

โทรศัพท์: + 86-532-66723995

waterproof2017@126.com

ลิขสิทธิ์© บริษัท ชิงเต่า Shendun Waterproof Technology จำกัด สงวนลิขสิทธิ์